Khóa treo ABUS dành cho khóa cửa cổng, khóa nhà đáp ứng mọi đối tượng và mục đích sử dụng 

Trong cuộc sống, bạn hay doanh nghiệp của mình cần những chiếc khóa ở mọi nơi, mọi lúc; Với mỗi mục đích sử dụng, bạn cần loại khóa tương ứng. ABUS sẵn sàng đáp ứng những mục đích ấy.

Đơn cử như với dòng khóa cao cấp Granit™ của ABUS, bạn có thể dùng nó ở những nơi đòi hỏi độ an ninh nghiêm ngặt và những thử thách khắc nghiệt; Sự liên kết giữa móc khóa và thân khóa có thể chịu đựng được lực kéo từ 6 đến 8 Tấn. Với mọi dòng khóa khác, ABUS có thể mang đến cho bạn những sản phẩm khóa cao cấp có tính năng và chất lượng ở mức cao nhất so với các sản phẩm cùng loại.

Khóa cửa cổng :

với độ an ninh cao để bảo vệ ngôi nhà, và là khóa chịu được mọi thời tiết mua nắng. ABUS cung cấp sản phẩm chuyên dụng cho môi trường khắc nghiệt có thể chịu mưa nắng, giá lạnh và môi trường muối biển.

Khóa nhà :

Với yêu cầu an ninh cao tiện dụng cho người sử dụng. Khóa thép, khóa đồng, khóa Titalium đang là những dòng bán chạy nhất dành cho khóa cửa.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2005, ABUS sẵn sàng cung cấp dịch vụ hậu mãi cho bạn nhiều năm sau khi bạn đã mua sản phẩm của ABUS.

Khóa thép gia cường - ABUS Khóa thép cao cấp ABUS có kết cấu rất vững chắc, được làm từ thép gia cường, ứng dụng cho những yêu cầu an ninh cao, có sức bền chịu được những hành động phá hoại cơ học, dùng để khóa cửa, khóa cổng, kho hàng, khóa xe tải, cửa nhà.
Ai cũng thích cảm giác được nắm trong tay một thỏi vàng nguyên khối? Khóa đồng có thể giúp bạn đến gần với giấc mơ này vì đối với ngành khóa, đồng quý như vàng.
Cơn ác mộng của kẻ trộm Dòng khóa cao cấp huyền thoại ABUS Granit™ đã được thiết kế căn cứ vào những yêu cầu về chuẩn mực an toàn của các hãng bảo hiểm Thụy Điển, nơi được biết đến với những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành an ninh tại Châu Âu
ABUS đã nghiên cứu và sản xuất thành công một loại hợp kim mới có tên là Titalium. Hợp kim này gồm hai thành phần cơ bản là nhôm và Titanium kết hợp ở một tỉ lệ nhất định....
An toàn với công nghệ chống dò số Những chiếc khóa xinh xắn, nhiều mầu sắc, khóa và mở không cần chìa có thể giúp bạn được rất nhiều việc, từ khóa vali khi bạn đi du lịch, đến các hộp đồ nghề, ngăn kéo ...
Khóa tình yêu Abus T65-40 (Xám, trái tim) ngoài công dụng của một chiếc ổ khóa thông thường, còn là một biểu tượng của tình yêu, là "chứng nhân" cho tình yêu vĩnh cửu của các đôi tình nhân trên toàn thế giới. .