Khóa xe máy - Khóa xe đạp ABUS có  chống trộm tốt nhất hiện nay?

 

Cho dù bạn đi xe phân khối lớn tới cỡ nào, xe tay ga, xe máy thông thường hoặc một chiếc xe đạp thể thao – bạn cũng có thể tìm được ở ABUS những loại khóa cao cấp và thông minh thích hợp cho mình.


Với danh tiếng là nhà sản xuất khóa số 1 thế giới cùng 90% thị phần khóa dành cho xe hai bánh tại châu ÂU, bạn có thể tin rằng ABUS đủ khả năng đáp ứng bạn những loại khóa cơ khí đa dạng và linh động, kể cả những loại khóa cơ-điện tử hiện đại nhất.

 

Hành vi trộm cắp xe máy sẽ bị chặn đứng với hệ thống khóa cao cấp ABUS - “Made In Germany”. Không chỉ như vậy, với những sản phẩm khóa đẳng cấp cao nhất từ Đức, chúng tôi còn mang đến cho bạn sự tiện nghi trong sử dụng, thao tác dễ dàng, bớt phiền toái và cuối cùng, “khóa đẹp” còn là vật trang trí làm đẹp cho chiếc xe thân yêu của bạn.


Khóa nào phù hợp với chiếc xe của bạn ? Khóa phanh đĩa, Khóa chữ U, Khóa xích thép, khóa dây, khóa kim loại đốt uốn dẻo, khóa gập được hay khóa đĩa kèm còi báo động. Mục hướng dẫn chọn khóa của chúng tôi sẽ giúp bạn những lựa chọn tối ưu.

Cốp đựng chiếc xe máy của bạn đôi khi bị hạn chế về không gian. Trong trường hợp này, khóa phanh đĩa là giải pháp rất thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu tiện dụng, nhanh gọn và dễ vận chuyển
Khóa dây cáp rất thông dụng ở ưu điểm mềm mại và dễ sử dụng của nó. Với trọng lượng nhẹ và có thể cài vào bất cứ đâu khiến nó trở nên thích hợp với mục đích bảo vệ ở mức cơ bản cho chiếc xe của bạn.
Vào những năm 1980s tại Viêt Nam, hẳn bạn có nhớ những chiếc thước nhôm gập đi gập lại của các bác thợ mộc. Dòng khóa gập mang tên BORDO của ABUS hoạt động dựa trên nguyên lý ấy.
Các ổ khóa dây cáp có những lợi thế nhất định khi thuận tiện và thiết thực là ưu tiên. Trọng lượng nhẹ và linh hoạt đáng ngạc nhiên làm cho cáp khóa một giải pháp bảo mật phổ biến trong trường hợp bảo vệ cơ bản là tất cả những gì cần thiết.
Khóa Chữ U là kinh điển khi nói đến bảo vệ xe máy và vì lý do sản phẩm tốt. Các vật liệu rắn và không có bộ phận chuyển động bên ngoài các cơ chế khóa là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho sức đề kháng mạnh mẽ nhất.