3 mẫu chốt để có bộ khóa cửa gỗ hoàn hảo
 

   Đứng trên quan điểm an ninh, điều kiện tiên quyết của khóa là chống trộm, thứ đến là sự tiện dụng và tính thẩm mỹ. ABUS cung cấp hệ thống khóa tay gạt dành cho cửa gỗ, cửa chính của bạn - Những sản phẩm khóa an toàn được sản xuất, chứng nhận và kiểm định tại Đức về tính năng chống phá hoại và đột nhập. 


Khóa tay gạt an toàn của ABUS –  là loại tay khóa duy nhất trên thị trường Việt Nam bên trong được gia cường bằng thép cứng, bao gồm nhiều lớp: Lớp vỏ ốp ngoài được mạ bằng hợp kim nhôm-titan sần trên nền kim loại, hoặc hợp kim. Bên trong, ABUS bố trí những khung thép tôi cao tần kết hợp thép tấm cứng (đạt chứng nhận về tiêu chuẩn an ninh VdS tại Đức)  nhằm bảo vệ thân khóa bên trong và bảo vệ lõi khóa.

 

Thân khóa vững chắc cùng hệ thống neo giữ tay cầm thiết kế chắc chắn nhằm chống lại lực kéo giật ra ngoài.

 

Lõi khóa (cylinders - hay còn gọi là trục khóa, củ khóa) là một trong những thế mạnh nhất của ABUS với nhiều tùy chọn khác nhau, từ khóa cơ khí dùng chìa truyền thống, chìa vi tính 10 bi, được số hóa, có chức năng chống dò chìa, chống khoan phá, cho đến hệ thống phức tạp không thể dò chìa và dòng sản phẩm lõi khóa cơ điện tử, điều khiển từ xa bằng máy tính. Tất cả đều có tùy chọn chìa chủ hoặc chung chìa (Master Key và Key Alike)