Năm 1974

Silca thành lập dưới tên Società Italiana Lavorazione Chiavi e Affini. Chu trình sản xuất chủ yếu được thiết lập trên nền tảng chuyên nghiệp: hoạt động thủ công được chuyển đổi sang hình thức công nghiệp. Một dây chuyền máy  sao chép chìa hoàn chỉnh được hoạch định dựa trên cơ sở giá cả và thị trường, từ đó thương hiệu Silca bắt đầu vươn đến thành công.

Năm 1978

Thành lập I.M.P. S.A. tại Paris nay trở thành Silca S.A.S.

Năm 1986

Khai trương công ty con Silca U.K. Ltd. tại London.

Năm 1987

Thành lập Silca Deutschland GmbH tại Heiligenhaus.

Năm 1989

Khai trương công ty con Silca Keys U.S.A tại Twinsburg Ohio, Hoa Kỳ.

Năm 1993

Chuyển trụ sở Silca Deutschland tại Đức từ Heiligenhaus đến Velbert nơi có trụ sở chuyên sản xuất thiết bị an ninh ở  Đức.

Năm 1996

Thu mua khu vực tiếp giáp với trụ sở chính Vittorio Veneto, và xây dựng khu xưởng mới với gấp đôi diện tích sản xuất lên tới 30.000 mét vuông.

Năm 1997

Hợp nhất với Unican Group.

Năm 1998

Mua lại công ty Bollini s.r.l, một công ty của Ý chuyên tập trung vào việc sản xuất máy móc chuyên dụng cho thị trường Pháp và Đức. Mua lại GBZ, nhà máy sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp của Ý. Mua lại Elzett, một công ty sản xuất sản phẩm bảo mật của Hungary, với 300 nhân viên (ngày nay là Kaba Elzett Rt.)

Năm 2000

Hoạt động của Ilco Orion S. p.A. được hợp nhất với hoạt động của Silca.

Khai trương Silca Unican Iberia S.A. - Barcelona (ngày nay là Silca Key S.A.)

Năm 2001

Kaba Security Ag mua lại Unican Group, tạo ra tập đoàn an ninh lớn thứ ba  thế giới.

2002-2008

Trong những năm cuối Silca đã đầu tư mạnh mẽ vào phát triển công nghệ cho các sản phẩm máy móc . dành sự chú ý đặc biệt cho công nghệ transponder (bộ tiếp sóng) và thiết bị transponder.

Nhờ có sự đào sâu nghiên cứu transponder (bộ tiếp sóng) cũng như những công nghệ liên quan đến transponder. Silca có thể giới thiệu số lượng lớn các sản phẩm sáng tạo đến các đối tác và khách hàng  tđi đầu trong kinh doanh công nghệ locksmithing trong một vài năm tới.

 Thành công đưa vào hoạt động sản xuất của  các thợ khoá chuyên nghiệp các sản phẩm sáng tạo cao như: Triax-e.code, Viper, Leonardo, SBB, RW3, Bravo, Rekord, Optika.

Về  mạng lưới phân phối, công ty đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình nhờ Mạng tích hợp được tạo bởi các Tổ chức Tiếp thị Khu vực, các Đối tác Phân phối và các trụ sở Sản xuất  trên toàn Thế giới.

2008-2011

Trong giai đoạn 2008-2011 công ty tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ.

Trong số nhiều dự án thành công thì ProTech xứng đáng được đặc biệt chú ý. Đây là máy cắt , khắc và phân loại chìa bán công nghiệp đặc biệt hoàn toàn tự động  . Bên cạnh ProTech, những viên ngọc  công nghệ khác nhưTriax Quattro và Unocode 399 Plus  giờ đây cũng làmnâng cao phạm vi của Silcatrở thành,  đồng nghiệp tuyệt vời của các chuyên gia và thợ khóa trên khắp thế giới.

Trong lĩnh vực chìa khóa,  Silca tiếp tục đổi mới lượng lớn những dòng khuôn chìa sẵn có với tỷ lệ một hoặc hai chìa mới mỗi ngày. Không chỉ có những dòng tiêu chuẩn được mở rộng, nhưng sản phẩm sáng tạo và độc đáo cũng được thêm vào như  các biến thể của sản phẩm bao gồm các bộ sưu tập nghệ thuật Art Simpson, Dimond Keys (chìa khóa kim cương) có  phối hợp  strass và đồ họa thu hút,  Silky và Slim chìa khóa màu sắc.

Cũng như các sản phẩm, vô số các hoạt động liên quan đến World Wide Web đã được thêm  thông tin khách hàng và dịch vụ cùng các công cụ sáng tạo dành cho việc tương tác trực tuyến giữa khách hàng và công ty.

Silca đã nhận được Chứng nhận ISO 9001vào 2008 đã một lần nữa khẳng định  về các tiêu chuẩn chất lượng cao trong quy trình sản xuất.

 

Sản phẩm

Danh mục không có sản phẩm